may đồng phục

xưởng may áo gió

công ty may đồng phục

XƯỞNG MAY ÁO GIÓ ĐỒNG PHUC - CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ - MAY ĐỒNG PHỤC

may áo gió, may ao gio, xưởng may áo gió, xuong may ao gio, xưởng may áo gió tại hcm, xưởng may áo gió giá rẻ tại hcm, xưởng may áo gió đồng phục, may đông phục, xưởng may áo khoác
Xưởng May Áo Gió Đồng Phục Đẹp, May Áo Gió Quà Tặng Giá Tận Gốc. May Đẹp Và Chất Lượng. Thiết Kế In Thiêu May Mẩu Miễn Phí, Tư Vấn Nhiệt Tình, Miễn Phí Giao Hàng Tại HCM , Nhân May Áo Gió Theo Yêu Cầu LH 0909848796

Khách hàng là thượng đế

Hotline: 0909848796

Zalo
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ KHANG VIỆT– Nơi nân tâm thương hiệu cho doanh nghiệp

Công ty may áo gió đồng phục và những tiêu chí đánh giá

Sau đây chúng tôi sẽ cho bạn những tiêu chí đánh giá đâu là 1 công ty may áo thun đồng phục số 1 hiện nay ở tphcm nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Chất liệu và màu sắc của vải

Khi đã là 1 Công ty may đồng phục tốt thì chất lượng của vải phải đảm bảo về độ bền, thoáng mát, không nhăn và xù long. Cũng không thể không bỏ qua được những màu sắc và hoa văn trên áo cũng phải trông bắt mắt, màu sắc phải giữ được lâu và điều đặc biệt hơn cả là khi mình giặt đồ thì màu sẽ không được phai nhé.

Kỹ năng may

Khi bạn chọn một công ty may đồng phục mà có những đường may cẩu thả, không được chỉnh chu, thì bạn có thể tự tin mặc ở đám đông hoặc là khi tham gia các hoạt động nhóm thì đồng phục của nhóm bạn có tự tin không, cũng có thể nhiều người sẽ đánh giá nhóm bạn qua những chiếc áo thun.

 

Chính vì vậy nếu mà công ty may đồng phục mà kỹ năng may quá kém thì chúng ta không nên hợp tác. Đối với những doanh nghiệp uy tín chất lượng thì những sản phẩm sẽ được kiểm tra vô cùng kỹ càng trước khi giao cho khách hàng. Điều đó chứng tỏ công ty may áo thun đồng phục đó là địa chỉ mà bạn đáng để tin tưởng và hợp tác lâu dài.

Truyền tải đúng thông điệp lên áo

Những chiếc áo đồng phục sẽ mang lại cho người hoặc nhóm sở hữu đó có 1 thông điệp, hoặc 1 thương hiệu nào đó. Nếu công ty may không truyền tải đúng thông điệp cho khách hàng thì bạn hãy xem lại cách làm việc của bên đó. Vì vậy mà công ty may áo thun đồng phục nói riêng và các loại đồng phục khác nói chung thì nhất thất phải có 1 đội thiết kế chuyên nghiệp để mang lại đúng thông điệp cho khách hàng.

KHANG VIỆT công ty may đồng phục số 1 hiện nay

Đối với việc lựa chọn đâu là công ty may áo thun đồng phục uy tín, chất lượng là yếu tố rất quan trọng để có những chiếc áo đồng phục đẹp như ý. KHANG VIỆT với hơn 10 năm kinh nghiệm trong may đồng phục luôn tận tâm phục vụ để mang lại sự tin tưởng với khách hàng.

– Ý tưởng sáng tạo : Với nhiều năm kinh kiệm trong lĩnh vực may mặc công nhân viên của KHANG VIỆT luôn luôn tư vấn từ những ý tưởng ban đầu của đối tác, để có thể đưa ra được một phương án may đồng phục tốt nhất với giá cả thấp nhất. Đối với quy trình của KHANG VIỆT thì chuyên viên thiết kế hình ảnh áo thun đồng phục của công ty sẽ lên những mẫu ý tưởng để khách lựa chọn theo đúng ý của Quý khách hàng.

– May mẫu: Sẽ có những áo may mẫu đưa cho khách hàng, nếu được sự đồng ý của khách hàng thì KHANG VIỆT mới sản xuất với số lượng lớn.

– Giao hàng: Sau khi sản phẩm được công ty may áo thun đồng phục đã hoàn tất, KHANG VIỆT sẽ giao hàng với thời gian sớm nhất có thể. Và đồng thời bên phía công ty đang có chính sách miễn phí giao hàng trong thành phố Hồ Chí Minh, và với những nơi khác trong và ngoài nước thì sẽ tính phí vận chuyển như bình thường.

Công ty may đồng phục KHANG VIỆT cung cấp các mẫu áo thun có sẵn và nhận may nhiều loại đồng phục khác như: đồng phục công sở, đồng phục y tế, đồng phục nhà hàng, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục học sinh, đồng phục áo khoác.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top